Trang chủ | Quản trị
Thông tin tuyển dụng
TUYỂN LẬP TRÌNH VIÊN PHP CHUYÊN SÂU
Mô tả công việc
Phát triển và triển khai hệ thống website mạng xã hội giáo dục https://violet.vn và các dịch vụ online khác liên quan đến giáo dục.
Nghiên cứu các kỹ thuật liên quan đến Multimedia, Network và các thiết bị di động.
Yêu cầu
- Kỹ năng chuyên môn:
Kỹ năng lập trình chuyên sâu với PHP, thành thạo Javascript, Ajax, Css,... Đặc biệt ưu tiên những ứng viên đã tham gia phát triển hệ thống website lớn chịu tải cao (và đã chạy thực tế) với Symfony Framework.
Nắm vững toàn bộ nền tảng công nghệ và cơ chế hoạt động của các sản phẩm đã tham gia phát triển. Có khả năng can thiệp sâu vào các framework có sẵn để thay đổi và mở rộng thêm tính năng.
Đọc hiểu tốt các hệ thống code có sẵn và tiếp tục phát triển trên đó. Nghiên cứu nhanh chóng các công nghệ mới để áp dụng vào sản phẩm.
Có khả năng thiết kế kiến trúc hệ thống tốt, trình bày code rõ ràng, sáng sủa, nắm vững coding conventions.
Hiểu biết sâu về việc cài đặt, quản trị và bảo mật hệ thống website với Linux, Apache, MySQL, PHP...
- Kỹ năng khác:
Kỹ năng viết và trình bày tài liệu tốt, có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Truyền đạt tốt các tính năng và tư duy công nghệ cho người khác.
Có trách nhiệm và chủ động trong công việc, có tinh thần làm việc nhóm. Có tư duy phân tích và giải quyết được các vấn đề khó. Khả năng nghiên cứu một cách bài bản.
Đam mê công nghệ mới, có tư chất sáng tạo, yêu thích các công việc mang tính đột phá.
Quyền lợi ứng viên
Mức lương xứng đáng với năng lực và sự đóng góp (tối thiểu 15 triệu/tháng). Chế độ tiền thưởng phụ thuộc theo kết quả công việc.
Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.
Được làm việc với hệ thống trên Internet lớn hàng đầu của Việt Nam với công nghệ mới nhất, phát huy tối đa sở trường của mình.
Các chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và của Công ty.
Có cơ hội phát triển về sau: Sẽ được ưu tiên mua cổ phần công ty, hưởng lợi nhuận sau này của công ty. Sẽ đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong công ty, khẳng định vị trí của mình trong xã hội.
Ý nghĩa công việc đối với xã hội: Xây dựng các dịch vụ phục vụ cho lĩnh vực quan trọng nhất của đất nước là Giáo dục và Đào tạo. Góp phần đổi mới nền giáo dục VN, hiện đang là vấn đề nóng bỏng và được xã hội quan tâm.
Hồ sơ bao gồm
CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh (lý lịch tự thuật) bản mềm có kèm ảnh ghi rõ về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, đặc biệt mo tả kỹ các dự án đã tham gia hoặc các đề tài trong quá trình học tập,… (bắt buộc).
Hồ sơ gửi về qua Email: anhth@bachkim.vn – Di động: 0982 124 899
Liên hệ
Bộ phận Tuyển dụng - Công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim

Điện thoại: (024)66 745 632 - 0982 124 899

Email: anhth@bachkim.vnCơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim
Trụ sở: Phòng 1905, Tầng 19, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 745 632 - Email: contact@bachkim.vn
© 2005-2016