Trang chủ

|

English


Giới thiệu công ty
Giới thiệu chung

     Công ty Bạch Kim được thành lập tháng 1 năm 2005, với mục tiêu chiến lược là thúc đẩy việc ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy trong các trường học ở Việt Nam. Hoạt động, phạm vi và đối tượng phục vụ của công ty được xác định rất rõ ràng:

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp CNTT hỗ trợ việc giảng dạy trên lớp học, đổi mới phương pháp và nâng cao hiệu quả giờ học. Các nội dung giảng dạy được cung cấp trải đều trong 3 cấp học phổ thông.
Đối tượng phục vụ của công ty là các giáo viên trực tiếp đứng lớp, không phân biệt chuyên môn, tuổi tác và khả năng sử dụng máy vi tính.

     Chính vì vậy, trong lĩnh vực ứng dụng CNTT phục vụ giảng dạy, công ty đã nhanh chóng chiếm vị trí hàng đầu ở Việt Nam, với các sản phẩm phần mềm thiết kế bài giảng, hệ thống thư viện bài giảng, thư viện tư liệu, các dịch vụ thiết kế bài giảng theo yêu cầu, các khóa đào tạo kỹ năng tạo bài giảng cho giáo viên v.v...

     Với mô hình sản xuất chuyên nghiệp và những công nghệ mới nhất, chúng tôi đảm bảo chất lượng những phần mềm giáo dục của mình không thua kém các sản phẩm cùng loại của nước ngoài, mà nội dung lại phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam, giá thành cũng phù hợp với khả năng kinh tế của các trường học ở Việt Nam.

Các kết quả đạt được

     Cho đến nay, những phần mềm dạy học của công ty Bạch Kim cung cấp đã được sử dụng rộng rãi ở hơn một nghìn trường THCS trên khắp cả nước, được các giáo viên cũng như các nhà quản lý giáo dục đánh giá cao trong việc hiện đại hóa phương pháp dạy và học. Nhiều giáo viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi,... nhờ sử dụng phần mềm của chúng tôi.

     Điểm nổi bật trong các sản phẩm của công ty là có thể sử dụng được trên phạm vi rộng và sử dụng có hiệu quả. Để có được điều đó, chúng tôi luôn bám sát nhu cầu thực tế, chú trọng vào việc giáo viên và học sinh thật sự cần gì từ những sản phẩm mà họ sử dụng. Do đó, tất cả phần mềm của chúng tôi đều dễ dùng, chính xác, lượng kiến thức nhiều mà vẫn hấp dẫn, dễ hiểu, và đặc biệt là có tính "mở" giúp giáo viên có thể tự thay đổi nội dung và hình thức theo ý mình.

Đội ngũ

     Với đội ngũ cán bộ có chuyên môn và kinh nghiệm, từng công tác ở các trường đại học và các viện nghiên cứu lớn, nên chúng tôi có một nền tảng công nghệ rất vững chắc, ngay cả trong những lĩnh vực rất khó như: thực tại ảo 3 chiều, đồ họa trực tuyến, các kỹ xảo đặc biệt, v.v... Nhiều thành viên trong công ty đã có những phần mềm xuất sắc với những giải thưởng cao: phần mềm "Phòng thí nghiệm Vật lý ảo" đạt giải thưởng KHKT Thanh niên 1999, phần mềm "Văn Miều 3D" đạt giải Nhì cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2000, "Hệ thống Thu thập và tách thông tin ICPS" giải Nhì cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2002, và nhiều đề tài khoa học đã được ứng dụng thực tiễn.

     Không chỉ là những nhà kỹ thuật, chúng tôi còn là những nhà giáo nên hiểu rất rõ về những kiến thức sư phạm để có thể có những sản phẩm giáo dục tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nắm vững được cả những kiến thức chuyên môn của từng môn học, vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao yêu cầu cho chúng tôi.

Mục tiêu của công ty

     Với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của đất nước, bằng tâm huyết, nhiệt tình và những kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cùng với sự ủng hộ, quan tâm của các cơ quan chuyên ngành và nhu cầu thực tế của các giáo viên, chúng tôi cam kết tập trung mọi nỗ lực, cố gắng xây dựng những phần mềm phù hợp nhất, hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm của mình sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tất cả các nhà trường, với các giáo viên và học sinh trên khắp đất nước.

     Nếu quý vị là giáo viên hoặc các nhà quản lý muốn ứng dụng CNTT vào giáo dục thì công ty Bạch Kim chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt, một địa chỉ tin cậy của quý vị.


Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim
Trụ sở: Phòng 1905, Tầng 19, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 745 632 - Email: contact@bachkim.vn
© 2005-2016