Trang chủ | Quản trị
Tích hợp hệ thống
1 - Khái niệm

Tích hợp hệ thống là sự kết hợp các thành phần đơn lẻ (gồm cả phần cứng, phần mềm, các dịch vụ,...) với nhau tạo thành một hệ thống thuần nhất. Việc tích hợp hệ thống rất đa dạng và được thực hiện ở nhiểu mức khác nhau như các hệ thống lớn, ví dụ hệ thống mạng máy tính (máy chủ, máy trạm, các thiết bị mạng và các phần mềm quản trị, điều hành, phần mềm ứng dụng), hay các hệ thống nhỏ như hệ thống các thiết bị nhúng vơi phần cứng và phần mềm điều khiển…

Tích hợp hệ thống ngày càng trở nên quan trọng vì nó đảm bảo sử dụng với hiệu quả cao nhất các các cơ sở hạ tầng đã có, đồng thời ứng dụng được nhiều giải pháp mới bằng việc tích hợp sản phẩm của các các hãng sản xuất khác nhau.

2 - Các dịch vụ tích hợp hệ thống của chúng tôi bao gồm:
Thiết kế mạng máy tính trong nhà trường / cơ quan
+
Cung cấp và tích hợp hệ thống phần cứng (máy tính, máy chủ và các thiết bị mạng), phần mềm (hệ điều hành, thư điện tử, các phần mềm văn phòng và các phần mềm quản lý phù hợp).
+
Thiết kế và cài đặt mạng cục bộ và mạng diện rộng, cung cấp giải pháp bảo mật trong mạng. Thiết kế hệ thống mạng tiện lợi, an toàn và hiệu quả về chi phí, dễ điều hành.
+
Nâng cấp máy chủ, máy trạm, thiết bị CNTT, nâng cấp và thay đổi hệ điều hành mạng.
Thiết kế và lắp đặt phòng học đa chức năng
+
Thiết kế, bố trí phòng học, bàn ghế của học sinh, máy tính, máy chiếu và các thiết bị trợ giúp dạy học khác.
+
Cung cấp các thiết bị phần cứng như máy tính, máy chiếu và các thiết bị liên quan.
+
Tư vấn về chương trình học của các môn khác nhau trong phòng học đa chức năng.
Các thiết bị phục vụ phòng thí nghiệm và phòng học bộ môn
+
Cung cấp các bài thí nghiệm về cùng một nội dung bao gồm 3 phần: thí nghiệm thật, thí nghiệm ảo (thực hành hoàn toàn bằng phần mềm) và thí nghiệm ghép nối với máy tính (thí nghiệm thật, số liệu thật được truyền vào máy tính qua các mạch điện tử, sau đó được phần mềm đọc và xử lý).
+
Cung cấp các thiết bị nhúng lắp đặt trong các hệ thống máy móc để thực hiện một việc nào đó theo những chương trình được lập sẵn.
Mọi nhu cầu về dịch vụ này, xin liên hệ với chúng tôi (click vào đây)

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim
Trụ sở: Phòng 1905, Tầng 19, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 745 632 - Email: contact@bachkim.vn
© 2005-2016