Trang chủ

|

English


Chương trình đào tạo ứng dụng CNTT trong dạy học

     Để phục vụ nhu cầu về sử dụng phần mềm hỗ trợ dạy học cho các môn văn hóa trên lớp, công ty chúng tôi mở các khóa đào tạo cho các đối tượng là giáo viên Tin học hoặc những người qua trình độ tin học căn bản, nghĩa là đã sử dụng thành thạo máy tính, các phần mềm văn phòng và phần mềm Powerpoint.

     Sau khi học xong các khóa đào tạo, học viên sẽ có đủ khả năng để tạo ra mọi bài giảng thông thường giúp cho mình và các đồng nghiệp khác trong trường. Những học viên nào có khả năng có thể tham gia các khóa học chuyên sâu để trở thành những chuyên viên về đồ họa và xử lý ảnh.

     Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tập huấn Tin học tại cơ sở cho các trường học/cơ quan có nhu cầu, hoặc các dự án đào tạo của trung ương/địa phương, cả về lý thuyết và thực hành, với bất kỳ chương trình học nào liên quan đến ứng dụng CNTT trong giáo dục.

Khai thác tư liệu và tạo bài giảng điện tử

Chương trình tập huấn gồm: 2 buổi về Violet, 1 buổi khai thác tư liệu, 1 buổi về các công cụ hỗ trợ, 2 buổi thực hành. Sau 4 buổi đầu, các học viên (hoặc các nhóm) sẽ thực hành làm một sản phẩm bài giảng hoàn chỉnh (theo kịch bản đã chuẩn bị từ trước), và buổi cuối cùng sẽ báo cáo sản phẩm của mình để cùng trao đổi kinh nghiệm với các nhóm khác.

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ có những kỹ năng cơ bản để xây dựng một bài giảng điện tử nhằm hỗ trợ cho giờ dạy của mình và của các giáo viên khác.
Sử dụng các phần mềm mã nguồn mở phục vụ cho GD&ĐT

Chương trình tập huấn gồm: 2 buổi về OpenOffice, 2 buổi khai thác tư liệu trên Internet, 1 buổi về các công cụ tiện ích, 1 buổi về các phương pháp trao đổi qua Internet. Buổi cuối cùng sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá khả năng của các học viên và phân loại cấp chứng chỉ.

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ có những đầy đủ kỹ năng sử dụng các phần mềm máy tính và các dịch vụ Internet cơ bản nhất, phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.
Sử dụng các phần mềm đồ họa (nâng cao)

Chương trình tập huấn gồm: 2 buổi về Swish, 4 buổi về Macromedia Flash, 2 buổi về Adobe Photoshop, 2 buổi về Cool Edit, 2 buổi về Adobe Premier. Sau mỗi nội dung, các học viên (hoặc các nhóm) sẽ thực hành làm một sản phẩm hoàn chỉnh (theo kịch bản đã chuẩn bị từ trước), và buổi cuối cùng sẽ báo cáo sản phẩm của mình để cùng trao đổi kinh nghiệm với các nhóm khác.

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ có những kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa cơ bản để tạo ra các tư liệu phục vụ cho việc xây dựng bài giảng điện tử nhằm hỗ trợ cho giờ dạy của mình và của các giáo viên khác.
Sử dụng các phần mềm đồ họa (chuyên sâu)

Chương trình tập huấn gồm: 6 buổi về Corel Draw, 6 buổi về Adobe Photoshop, 12 buổi về Macromedia Flash. Sau mỗi nội dung, các học viên (hoặc các nhóm) sẽ thực hành làm một sản phẩm hoàn chỉnh (theo kịch bản đã chuẩn bị từ trước), và buổi cuối cùng sẽ báo cáo sản phẩm của mình để cùng trao đổi kinh nghiệm với các nhóm khác.

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ có những kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa cơ bản để tạo ra mọi tư liệu phục vụ cho việc xây dựng bài giảng điện tử nhằm hỗ trợ cho giờ dạy của mình và của các giáo viên khác.
Mọi nhu cầu về tham gia các khóa đào tạo, xin quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 1248 99

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim
Trụ sở: Phòng 1905, Tầng 19, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 745 632 - Email: contact@bachkim.vn
© 2005-2016