Nhấn Esc để đóng

Trang chủ

|

English


Công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến ViOLET
Trong trang này:
Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.9
Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.8
Tải về (Download) Phần mềm ViOLET
Phim hướng dẫn sử dụng Phần mềm ViOLET
Đăng ký Mua mới / Nâng cấp Phần mềm ViOLET 1.9
Liên hệ, Góp ý

Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.9

     So với phiên bản ViOLET 1.8, phiên bản ViOLET 1.9 đã được thay đổi nhiều về cấu trúc và bổ sung thêm Bộ công cụ VioletTools giúp giáo viên có thể dễ dàng kết hợp với phần mềm PowerPoint.

     Với bộ công cụ này, khi soạn bài giảng điện tử các thầy cô vẫn sử dụng nội dung, hiệu ứng sinh động PowerPoint kết hợp với những chức năng của ViOLET như:

Bài tập tổng hợp:

Cho phép thiết kế một gói các bài tập trên một trang chiếu mà trong đó bao gồm nhiều câu hỏi tương tác, cài đặt thời gian, điểm số và lựa chọn hình thức chơi dạng bài kiểm tra hay trò chơi:Giao diện thể hiện cho bài tập rất phong phú với thư viện có sẵn:Hình thức chơi dưới dạng game hấp dẫn, lôi cuốn học sinh:Thầy cô có thể sử dụng thử một số trò chơi trong khung hình dưới:Vẽ bản đồ tư duy:

Vẽ các bản đồ, sơ đồ tư duy để tổng kết kiến thức, hệ thống hóa một vấn đề trực tiếp trên slide Ppoint với thao tác đơn giản:Khi trình chiếu slide, các nhánh trên bản đồ tư duy được điều khiển chủ động bằng các thao tác chuột như thu lại, mở rộng các ý trên nhánh:Tìm ảnh Google, Tìm phim YouTube:

Cho phép tìm kiếm hình ảnh, phim trên mạng để chèn vào slide bài giảng dễ dàng:Tư liệu SGK:

Kết nối thư viện tư liệu trên mạng để sử dụng các hình ảnh có trong SGK, các tệp âm thanh, hoạt hình, mô phỏng.Kết nối thư viện bài giảng của hệ thống violet.vn:

Đăng nhập bằng một tài khoản trên hệ thống violet.vn với yêu cầu máy tính có kết nối Internet, thầy cô sẽ sử dụng được các dịch vụ của thư viện trực tuyến.Mở thư viện bài giảng PowerPoint tham khảo.Mở từ đám mây, Lưu trữ lên mây:

Sử dụng công nghệ Điện toán đám mây với kho lưu trữ riêng giúp cho giáo viên không bị phụ thuộc vào các thiết bị lưu trữ cá nhân (usb, máy tính, ổ đĩa), không sợ bị virus, có thể sử dụng tài liệu của mình mọi lúc, mọi nơi khi có máy tính kết nối mạng Internet.Sử dụng các công cụ ViOLET khác:

Sử dụng thêm các chức năng khác trên phần mềm ViOLET như bài tập trắc nghiệm, bài tập kéo thả, ô chữ, vẽ đồ thị, các game giáo dục.Đóng gói bài giảng PowerPoint:

Bộ công cụ Violet còn giúp các thầy cô khắc phục được tình trạng thiếu tệp tin hay mất đường dẫn khi sử dụng phim, âm thanh trong bài giảng khi sao chép sang một máy tính khác. Với một bài giảng ppoint có sẵn, nếu sử dụng chức năng chèn phim, âm thanh của công cụ violet, khi ghi lại bài giảng sẽ phát sinh thêm một thư mục chứa toàn bộ âm thanh, phim mà chúng ta đưa vào. Khi đi dạy, thầy cô chỉ cần chép cả tệp PowerPoint và thư mục đi kèm vào một mục là có thể yên tâm sử dụng ở một máy tính khác.
Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.8

     ViOLET 1.8 là phần mềm giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử sinh động hấp dẫn, hỗ trợ việc trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng.

     ViOLET 1.8 hiện là phần mềm Việt Nam duy nhất được tổ chức quốc tế ADL chứng nhận đạt chuẩn SCORM, đây cũng là tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT quy định cho các phần mềm soạn bài giảng ở Việt Nam.

     So với các sản phẩm tương đương của nước ngoài, Violet phù hợp giáo viên Việt Nam cả về thiết kế tính năng, nội dung thư viện số kèm theo, dịch vụ đào tạo, hỗ trợ sau bán hàng và đặc biệt giá thành sản phẩm.

Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, phù hợp cả với những giáo viên không giỏi vi tính và ngoại ngữ. Ngoài ra, Violet còn có thể chạy được cả trong Powerpoint dưới dạng Add-in.

     

Sử dụng đa dạng các loại tư liệu tranh ảnh, âm thanh, video, flash, văn bản, công thức,... Hỗ trợ rất tốt video chất lượng cao (Full-HD) và công nghệ streaming video qua mạng. Cho phép tạo các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động, tạo các siêu liên kết, v.v...

Hỗ trợ truy cập Hệ thống Thư viện 6000 bài giảng mẫu đầy đủ, đang được cập nhật dần theo chương trình học, giáo viên có thể mở bất cứ bài nào và chỉnh sửa theo ý mình dễ dàng. Hệ thống tư liệu dạy học phong phú (20.000 tư liệu) giúp giáo viên tạo ra các bài giảng sinh động và giàu kiến thức.

     

Tích hợp công cụ tìm kiếm Google và YouTube để tìm kiếm các tư liệu tranh ảnh và phim, người dùng sẽ sử dụng như một chức năng của Violet rất nhanh chóng và thuận tiện.

     

Có sẵn rất nhiều mẫu bài tập thường dùng trong SGK như: trắc nghiệm, ghép đôi, ô chữ, kéo thả, điền khuyết, xếp chữ,... Ngoài việc nhập nội dung, người dùng còn có thể thay đổi giao diện và các biểu tượng của các module bài tập rất dễ dàng.

     

Cho phép tạo các game giáo dục hấp dẫn như trong Violympic, IOE và các game show truyền hình như: Ai là triệu phú, Rung chuông vàng, Đuổi hình bắt chữ,… trong đó nội dung sẽ do giáo viên đưa vào hoặc tự động chọn từ ngân hàng câu hỏi có sẵn.

     

Rất nhiều các module chuyên dụng cho từng môn học hoặc cho từng mục đích như: Vẽ đồ thị, Vẽ hình SketchPad, Thiết kế mạch điện, Lập trình mô phỏng, Vẽ hình Visio, Vẽ bản đồ tư duy Mindmap,...

           

Kết hợp dễ dàng với các phần mềm khác như: Sketchpad, Photoshop, Corel Draw, Word, Excel,... Ví dụ giáo viên có thể vẽ hình bằng Sketchpad rồi đưa vào Violet, tạo các Word Art hoặc Chart trong Word và Excel và cắt dán vào Violet.

     

Cho phép đồng bộ video (hoặc âm thanh) với các trang trình chiếu và hiệu ứng, để tạo ra các bài giảng E-learning tự động (giống như phần mềm Adobe Presenter).

Cung cấp nhiều mẫu giao diện bài giảng phong phú, sinh động. Ví dụ mẫu giao diện hình quyển sách với hiệu ứng lật trang sách.

Cho phép đóng gói ra file EXE chạy độc lập, hoặc ra trang web chạy trên Internet. Các bài giảng đã đóng gói đặc biệt hỗ trợ rất tốt các thiết bị như bảng tương tác hay bút lật trang. Ngoài ra Violet còn cho phép đóng gói ra chuẩn SCORM để đưa lên các hệ thống LMS.

Các bài giảng từ Violet còn có thể chạy tốt trên mọi môi trường: Windows, Linux, Macintosh và cả Android (hệ điều hành thông dụng dành cho các máy tính bảng).

     

Violet được phát triển theo hướng Store, nghĩa là các module mới như các game, bài tập, giao diện, các hiệu ứng, các tư liệu và bài giảng mẫu… sẽ do cộng đồng phát triển, người dùng có thể cập nhật về qua Internet.
Tải về (Download)
Tải về (Download) Phần mềm ViOLET
Bộ công cụ ViOLET cho PowerPoint
Lưu ý: Để chạy được bộ công cụ này, quý vị cần cài thêm thư viện VSTO của Microsoft.

Hướng dẫn sử dụng ViOLET 1.8
Tài liệu giới thiệu và hướng dẫn các chức năng và cách sử dụng phần mềm ViOLET. Ở mỗi phần đều có các ví dụ để có thể thực hành được ngay.

Hướng dẫn ViOLET Script
Tài liệu giới thiệu, mô tả và các bài tập mẫu trong việc sử dụng ngôn ngữ ViOLET Script để tạo các hoạt động mô phỏng.

Download các công cụ hỗ trợ
Flash Player ActiveX
Công cụ dùng để chạy các file .swf trên trình duyệt web như IE và cả ViOLET. Trường hợp máy của bạn đã có Flash Player các phiên bản cũ mà khi chạy ViOLET không ra hình, bạn hãy chạy chương trình "Gỡ bỏ Flash Player" ở phía dưới rồi chạy chương trình này.

Gỡ bỏ Flash Player
Phần mềm dùng để gỡ bỏ Flash Player. Trường hợp máy của bạn đã có Flash Player các phiên bản cũ mà khi chạy ViOLET không ra hình, bạn hãy chạy chương trình này rồi chạy chương trình "Flash Player ActiveX" ở trên.

Về đầu trang

Đăng ký Mua mới / Nâng cấp Bản quyền Phần mềm ViOLET

Nếu quý trường đăng ký mua ViOLET sớm thì trong các phiên bản tiếp sau, nếu như giá thành không tăng thì chúng tôi sẽ tặng miễn phí phiên bản mới, ngược lại thì chúng tôi sẽ chỉ thu thêm phần chênh lệnh giữa 2 phiên bản.

Giá ViOLET 1.9 dành cho Đơn vị Trường học: 10.000.000 VNĐ (Tất cả Giáo viên trong trường đều có thể sử dụng - Áp dụng đối với trường học có không nhiều hơn 35 giáo viên). Nâng cấp từ ViOLET 1.7: 6.000.000 VNĐ.

Giá ViOLET 1.9 dành cho Cá nhân: 900.000 VNĐ. Nâng cấp từ ViOLET 1.7: 150.000 VNĐ.

Sau khi đã dùng thử sản phẩm ViOLET và đọc các thông tin về việc mua bản quyền, quý vị hãy điền các thông tin vào mẫu dưới đây và nhấn vào nút "Đăng ký".

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị trong 24 giờ kể từ khi đăng ký để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết cần thiết cho việc mua / nâng cấp này.

Nếu còn có gì chưa rõ quý vị hãy click vào đây để gửi câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại 04 - 66 745 632 (hotline: 0919 1248 99) để được hỗ trợ.


Gõ tiếng Việt:


Thông tin Phần mềm:
Thông tin Bản quyền
Mua mới / Nâng cấp


Thông tin Người đăng ký:
Họ tên (*)
Giới tính
Tên đơn vị (*)
Địa chỉ (*)
Chức vụ (*)
Điện thoại (*)
E-mail (*)
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Mạng Giáo dục Bạch Kim
Trụ sở: Phòng 1905, Tầng 19, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 745 632 - Email: contact@bachkim.vn
© 2005-2014